Bún tươi, sợi mì là món ăn phổ biến truyền thống của người Việt Nam, trước kia để làm ra các mẻ bún thì công nhân khá vất vả trong công đoạn ép sợi. Ngày nay với việc áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào khâu sản xuất, ở các xưởng sản xuất bún , mỳ..người ta đã thay thế đưa các loại máy ép bún ben hơi tự động, máy ép bún thủy lực vào nhằm giảm chi phí nhân công, mà còn tiết kiệm khá nhiều các chi phí khác và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tùy vào quy mô sản xuất mà khách hàng có thể lựa chọn công suất hoạt động của máy ép bún tự động cho phù hợp, việc sử dụng máy móc hỗ trợ thì chỉ cần 1-2 công nhân là đảm bảo được quy trình làm bún tươi diễn ra nhanh chóng tiện lợi, vì máy có thể hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ.
Thông số kỹ thuật máy ép bún ben hơi 50L:
- Vật liệu: inox 304
- Nguồn điện: 220V, 380V
- Công suất: 3HP
- Dung tích nồi luộc: 50L
- Hãng sx: inox Hải Dương
- Bảo hành: 12 tháng.
Máy ép bún ben hơi tự động có gì đặc biệt?
-Máy ép bún ben hơi tự động sử dụng chất liệu 100% 304 không hoen rỉ, sáng bóng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
-Cấu tạo của máy khá đơn giản bao gồm: khung ép được làm từ thanh vuông inox 50 vô cùng chắc chắn, hệ thống trục ép sử dụng máy ben hơi có công suất 3HP, bên dưới là ống ép có khuôn mẫu đục lỗ (kích thước tùy vào sản phẩm thành phẩm mà khách hàng yêu cầu).
-Phía dưới khung ép là nồi luộc bún 2 lớp, được làm từ inox, gia nhiệt băng điện 220V và có bảo ôn cách nhiệt, nên rất an toàn.
Hướng dẫn sử dụng máy ép bún ben hơi tự động:
Trước khi cho ép sợi bún, bạn nên bật máy cho nồi luộc bún sôi bồng sau đó lấy bột đã được nhồi từ máy đánh bột, chia thành từng phần vừa với khuôn ép cho lần lượt vào, đẩy khôn ép vào đúng vị trí ép của trục vít. Sau đó bật công tắc trục sẽ từ từ ép ra sợi, sợi bún rơi trực tiếp vào nồi luộc bên dưới.
VIDEO SẢN PHẨM:
Các bộn phận của máy ép có thể tháo rời, vì thế việc vệ sinh sau khi sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi.
Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.