CÔNG TY TNHH SX – TM CƠ KHÍ INOX HẢI DƯƠNG

Đ/c:264 Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình. MST:0313562494

Điện thoại:   093 43 48 508 – 0969 970 328 (Mr. Bùi)

Emailinoxbuihaiduong264@gmail.com – ngo_vanbui@yahoo.com.vn

Website: – maytronbot.vn

Inox Hải Dương xin thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng.

Inox Hải Dương hoạt động trước năm 2000 và đã khẳng định được thương hiệu của mình, sự thành công hôm nay là nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng. Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc :” Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Bảo Trì “các trang thiết bị bếp Inox công nghiệp dành cho nhà hàng – khách sạn – nhà máy – xí nghiệp – trường học – bệnh viện …  như : Tủ hấp đa năng chạy điện và gas (hai trong một), bếp nướng bề mặt đốt gas, bếp công nghiệp (bếp Á, bếp gas siêu tiết kiệm gas loại khè…) máy nấu canh chạy điện, máy đun nước sôi chạy điện và gas (hai trong một), bếp chiên xào thức ăn chạy điện, tủ sấy các loại… Chúng Tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách như tư vấn kỹ thuật, chọn lựa sản phẩm thích hợp, cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn vận hành chạy thử, bảo trì thiết bị, cung cấp phụ tùng thay thế.  Mọi yêu cầu của Qúy Khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng và nghiêm túc, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho Khách Hàng khi lựa chọn sản phẩm của Inox Hải Dương.

Đến với Inox Hải Dương Khách Hàng sẽ được tư vấn rỏ ràng qua điện thoại, mail, tất cả các thiết bị của công ty hải dương  đều được bảo hành 12 tháng.  Chúng tôi cam kết hướng đến sự thỏa mãn nhu cầu quý khách. Luôn quản lý chất lượng kiểm soát nghiêm ngặt tiêu chẩn kỹ thuật.  

Ngoài những quy cách thông dụng công ty chúng tôi còn nhận sản xuất theo quy cách khách hàng yêu cầu, đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng gần xa. Nếu quý khách có nhu cầu, thông tin về sản phẩm xin hãy liên hệ vơi chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ báo giá và sản phẩm mẫu cho quý khách. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ quý khách vơi tiêu chí chất lượng hàng đầu giá cả cạnh tranh.
 
Inox Hải Dương luôn chấp cánh cùng sự hưng vượng quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!