CÔNG TY TNHH SX – TM CƠ KHÍ INOX HẢI DƯƠNG

Đ/c:163/3 Phạm Đăng Giảng, F.BHH, Q.Bình Tân, TPHCM. MST:0313562494

Điện thoại:    0969 970 328 (Mr. Bùi)

Emailinoxbuihaiduong264@gmail.com – ngo_vanbui@yahoo.com.vn

Website: – maytronbot.vn

Inox Hải Dương xin thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng.

Inox Hải Dương hoạt động trước năm 2000 và đã khẳng định được thương hiệu của mình, sự thành công hôm nay là nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng. Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc :” Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Bảo Trì “các trang thiết bị máy móc công nghiệp, thiết bị inox khác trong lĩnh vực nhà máy -xí nghiệp – cơ sở sản xuất … như: Máy trộn công nghiệp, chảo xào thực phẩm công nghiệp, các băng chuyền sản xuất thực phẩm, tủ hấp, tủ sấy, máy chế biến thực phẩm các loại… Chúng Tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách như tư vấn kỹ thuật, chọn lựa sản phẩm thích hợp, cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn vận hành chạy thử, bảo trì thiết bị, cung cấp phụ tùng thay thế.  Mọi yêu cầu của Qúy Khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng và nghiêm túc, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho Khách Hàng khi lựa chọn sản phẩm của Inox Hải Dương.

Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công lắp ráp sản xuất máy thưc phẩm cho các công trình,nhà máy, xí nghiệp ,hộ kinh doanh trong và ngoài nước. Công ty đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực chế tạo máy móc trong ngành thưc phẩm, mang lại niềm tin cho Khách hàng, Đối tác, các Chủ đầu tư.

Theo đó, một số dự án nổi bật mà Công ty tham gia như: Sản xuất dây chuyền máy chế biến thực phẩm cho Công ty Đức Trí FOOD, sản xuất dây chuyền làm hành tỏi phi do dự án GIZ đầu tư, sản xuất hệ thống máy rửa công nghiệp cho hợp tác xã của tỉnh Vũng Tàu, cung cấp máy trộn chảo xào nhân công nghiệp cho CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM 3F VIỆT tại Bình Dương. Sản xuất dây chuyền làm mứt cho Hợp Tác Xã Vĩnh Long đầu tư cho Cơ sở làm mứt tại Vĩnh Long, Sản xuất cung cấp nồi nấu yến cho Công ty Yến sào Khánh Hòa Sanest ở tỉnh Khánh Hòa,…Sau gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty TNHH SX TM CƠ KHÍ INOX HẢI DƯƠNG đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, tích lũy vốn, nâng cao năng lực sản xuất; tăng cường các mối quan hệ của Công ty với các Doanh nghiệp bạn cả về chiều sâu và chiều rộng. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, giá trị sản lượng và doanh thu hàng năm luôn tăng trưởng ở mức cao và ổn định.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

 • Sản xuất máy móc công nghiệp
 • Sản xuất máy chế biến thực phẩm inox
 • Chế tạo dây chuyền sản xuất thực phẩm
 • Sản xuất thiết bị inox
 • Sản xuất thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp
 • Sản xuất các loại máy trộn công nghiệp.
 • Lắp đặt hệ thống điện tự động trong quy trình sản xuất thực phẩm

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH SX TM CƠ KHÍ INOX HẢI DƯƠNG gửi đến Quý Đối tác Chính sách chất lượng cụ thể như sau:

 1. Chất lượng đảm bảo: Inox Hải Dương là một địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy chế biến thực phẩm công nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tính ổn định trong quá trình sử dụng.
 2. Đa dạng sản phẩm: Inox Hải Dương cung cấp các loại máy công nghiệp phong phú, từ máy rửa thực phẩm công nghiệp, máy trộn công nghiệp, máy rang công nghiệp, chảo xào nhân công nghiệp, tủ sấy, tủ hấp,…. Khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh và quy mô sản xuất của mình.
 3. Tùy chỉnh theo yêu cầu: Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất máy công nghiệp theo đặc thù của doanh nghiệp hoặc yêu cầu cụ thể. Inox Hải Dương cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và tùy chỉnh sản phẩm sao cho phù hợp nhất.
 4. Giá cả cạnh tranh: Inox Hải Dương cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.
 5. Hỗ trợ sau bán hàng: Sau khi mua hàng, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên của Inox Hải Dương. Khách hàng sẽ được hướng dẫn lắp đặt, bảo trì và bảo hành máy để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.
 6. Dịch vụ khách hàng tận tâm: Inox Hải Dương luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tận tâm, nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách thuận tiện và hiệu quả.
Inox Hải Dương luôn chấp cánh cùng sự hưng vượng quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!