Chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện có gì khác nhau?

Chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng các loại bánh, thực phẩm ngày càng cao nên phải sản xuất với số lượng lớn và công nghiệp. Nếu phải sản xuất hàng loạt thì không thể sử dụng phương pháp nấu thủ công như trước đây.

chảo xào nhân công nghiệp
chảo xào nhân công nghiệp

Sản xuất các loại nhân bánh bằng phương pháp thủ công này ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất của quá trình sản xuất, và máy xào nhân tự động hiện nay trên thị trường rất phổ biến, có nhiều mẫu mã đa dạng.Vì vậy, mọi người khi muốn chọn mua một chiếc chảo xào nhân, họ sẽ muốn biết nên chọn nấu bằng gas hay điện.

Hai dạng chảo xào nhân công nghiệp phổ biến

Có 2 loại máy sên nhân bánh công nghiệp chính là chảo xào dùng điện và chảo xào dùng gas. Mỗi loại có một tính năng riêng.

1. Tính năng nổi bật của chảo xào nhân gas  

Chảo xào nhân bánh dùng gas được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ Inox 304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được thiết kế để sử dụng trong máy chế biến thực phẩm. Tất nhiên, nhiên liệu sử dụng trong chiếc nồi này là khí đốt tự nhiên. Đặc biệt, Chảo xào nhân bánh dùng gas có hệ thống cánh đảo thông minh luôn khuấy đảo đều nguyên liệu bên trong.

VIDEO SẢN PHẨM:

Điểm nổi bật của chảo xào nhân dùng gas là hệ thống điều khiển tốt. Tất cả đều được trang bị bảng điều khiển có thể di chuyển được, giúp điều chỉnh tốc độ cánh khuấy, công tắc cánh khuấy …

Đun nóng sản phẩm bằng lửa nguyên liệu để đốt lửa là gas.

2. Tính năng nổi bật của chảo xào nhân điện tự động

Thiết kế kiểu dáng của chảo xào nhân bánh dùng điện tự động cũng giống như chảo xào nhân dùng gas. Toàn bộ chảo được thiết kế hoàn toàn bằng vật liệu inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh han gỉ, bong tróc …

VIDEO SẢN PHẨM:

Thiết kế bảng điều khiển di động và cánh khuấy chống cháy có thể linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ và các thông số khác của chảo.

Đun nóng bằng điện trở nhờ đốt nóng dung dịch cách thủy để nấu nguyên liệu.

3. Máy được thiết kế tiện lợi và thông minh

Chảo được thiết kế tiện lợi có thể xoay 90o để người dùng thuận tiện cho việc lấy nguyên vật liệu. Giảm sức lao động cho người lao động.

sự khác nhau của chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện
Độ nghiêng của chảo

Cánh khuấy cánh đảo được thiết kế chắc chắn để có thể đảo được đều những nguyên liệu keo, độ sệt lớn như kẹo mạch nha, mứt.

Sự khác nhau giữa chảo xào nhân gas và chảo xào nhân điện tự động

  • Chào xào nhân Gas: Bạn có muốn biết chảo xào nhân bánh nào có thể giảm tiêu hao nhiên liệu không? Như chúng ta đã biết, nồi làm bánh trung thu được cung cấp bằng gas. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất nồi, ngoài việc sử dụng gas để làm nóng bánh thì vẫn phải sử dụng điện.
  • Chảo xào nhân điện: Đối với nồi làm bánh trung thu bằng điện tự động, bạn chỉ cần dùng điện là có thể làm cho nồi chạy đúng công suất, đặc biệt còn có thể tiết kiệm chi phí và tiền bạc. Vì vậy, nồi bánh trung thu bằng gas có xu hướng tiêu thụ nhiên liệu nhanh hơn và cũng phải sử dụng cho các nguồn khác, chẳng hạn như điện. Khác với cách chiên bánh bằng chảo tự động, chỉ cần kết nối nguồn điện là bạn hoàn toàn có thể nướng bánh thật nóng.

Vậy giờ bạn đã biết mình nên chọn sản phẩm nào chưa? Hãy đến với inox Hải Dương để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất và nhận được chính sách ưu đãi trong tháng này nhé!

Sản phẩm khác:chảo xào sa tế, chảo xào nhân 200L, chảo xào nhân 100L 

Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

Địa chỉ: 264 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: 0969 970 328

Website: https://maytroncongnghiep.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/mrbuihd