Chảo xào nhân công nghiệp có mặt hầu hết ở các cơ sở sản xuất bánh, mứt và chế biến thực phẩm…, những lợi ích mà loại máy sên nhân mang lại là không thể phủ nhận, nó giúp đẩy nhanh tiến độ trong quy trình sản xuất, không những tiết kiệm thời gian và các chi phí khác mà lại rất an toàn. Việc đầu tư thiết bị này là thật sự cần thiết, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn phân vân về cách thức hoạt động và cách vận hành thiết bị. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng hiểu được công năng thật sự, cũng như hướng dẫn sử dụng chảo xào nhân tự động.
I.Tìm hiểu ưu điểm thật sự chảo xào nhân tự động:
- Máy được xem là một thiết bị đa năng vì ngoài dùng để xào nhân máy còn có thể sên, cô đặc dược liệu, sên cà phê, cô cao,…hoặc rang các loại hạt.
- Chất liệu cao cấp inox 304, có độ bền cao luôn luôn sáng bóng dễ vệ sinh.
- Gia nhiệt bằng điện hay gas cũng điều dễ vận hành, tiết kiệm thời gian và công sức.
- Cánh khuấy đảo vét sát đáy , nên tình trạng cháy khét khó xảy ra.
- Thiết kế thông minh có độ chính xác cao, kết cấu chắn chắn, tuổi thọ cao.
II.Hướng dẫn sử dụng chảo xào nhân công nghiệp:
1.Chuẩn bị:
-Khách hàng cần xác định vị trí đặt máy, nối đường điện với một CP 40-50 ampe để kết nối nguồn.
-Chuẩn bị khoảng 35 lít dầu ăn để cho vào lớp điện trở đốt nóng gia nhiệt.
2.Đặc điểm tủ điều khiển bao gồm:
-Nút đèn báo pha: giúp người dung nhìn thấy điện có vào máy hay không
-Nút báo nhiệt: báo hoạt động nhiệt độ và thời gian
-Nút hết thời gian: được gọi là còi báo thời gian, khi kết thúc thời gian xào đã lập trình trước đó còi sẽ hú báo hiệu cho công nhân biết .
-Nút tắt mở nhiệt độ: dùng để bật nhiệt độ của dầu tích dẫn nhiệt sôi làm nóng lòng chảo xào thực phẩm.
-Volume tròn: chỉnh tốc độ nhanh chậm của mô tơ (tốc độ quay tối đa 36 vòng/phút).
-Nút biến tần: điều chỉnh đảo chiều quay.
-Hộp số cài đặt thời gian: giúp người dung cài đặt thời gian xào nấu thực phẩm.
-Hộp số nhiệt độ: cài đặt nhiệt độ nấu
-Nút bấm quay lên và quay xuống: có chức năng nâng hạ chảo (đổ liệu).
3.Hướng dẫn sử dụng:
- Trước khi cho chảo xào nhân chạy, bạn cần phải cho 35 lít dầu ăn vào lớp có điện trở để đốt nóng truyền nhiệt, sau đó cho nguyên liệu vào trong cối. Tiếp theo, cắm điện cài đặt tốc độ, nhiệt độ, thời gian xào là máy tự động xào đến khi còi báo hết thời gian thì tắt máy.
- Xoay tay quay chảo sẽ nghiêng để lấy thành phẩm ra ngoài.
- Cuối cùng, bạn hãy vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Để tránh các vết thực phẩm bám vào gây khó cho việc vệ sinh sau này.
VIDEO SẢN PHẨM:
Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.