Máy vắt nước cốt dừa bằng tay là dòng máy ép mini sử dụng hộ gia đình, cơ sở nấu xôi chè, làm bánh có quy mô vừa và nhỏ. Máy có thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản, có công suất trong các dòng máy.
Cấu tạo của máy vắt nước cốt dừa bằng tay
Máy gồm 4 bộ phận chính: trục ép,máng xả nước cốt dừa,khuôn ép, khung máy. Các chi tiết này được thiết kế rất đặc biệt và đơn giản dễ tháo rời khi vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
[Sản phẩm khác]: Máy ép nước cốt dừa công nghiệp, Máy nghiền bột khô siêu mịn, chảo xào nhân.
Ưu điểm và nhược điểm của máy vắt nước cốt dừa bằng tay
Ưu điểm:
Với máy ép cốt dừa bằng tay, quá trình hoạt động ép đều là bán thủ công nên hầu như máy không cần phải bảo hành và sửa chữa, tiết kiệm cho bạn khá nhiều chi phí.
Chiếc máy xay nước cốt dừa này là thiết bị có giá cả vừa túi tiền, phù hợp với khả năng đầu tư của nhiều cơ sở có quy mô vừa và nhỏ.
Không giới hạn năng suất, tiết kiệm chi phí, chất liệu không hoen rỉ chịu lực tốt, thân thiện môi trường và không gây tiếng ồn.
Là máy đa năng ngoài dùng cho việc ép nước cốt dừa máy còn dùng ép tóp mỡ động vật như: mỡ lợn, mỡ bò, ép tinh dầu nghệ.
Nhược điểm:
Mỗi lần ép chỉ được 1kg nguyên liệu. Khi sử dụng phải dùng sức, thời gian vắt lâu hơn và tỉ lệ ép kiệt cốt dừa thấp hơn so với các dòng máy công nghiệp.
Cách sử dụng của máy vắt cốt dừa dùng tay:
Sử dụng máy ép nước cốt dừa bằng tay với phương pháp ép dừa bằng trục ép, đủ khỏe để ép kiệt cốt dừa với tỉ lệ lên tới 40-50%. Do vậy để ép được tối đa lượng nước cốt dừa thì phải cần thực hiện ép lại 1-2 lần.
Lưu ý: Nên kiểm tra các chốt vít trước khi sử dụng, vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng, bảo quản nơi khô ráo.
Công ty inox HẢI DƯƠNG chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng –
khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết inox công nghiệp, máy công nghiệp có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách,chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.
Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.