Chảo xào nhân công nghiệp giá rẻ

 

            Chảo xào nhân công nghiệp giá rẻ tại TP.HCM 

Chảo  xào nhân công nghiệp là loại nồi dùng để đun nấu trong các bếp ăn công nghiệp. Nói chung, chảo công nghiệp được sử dụng rộng rãi để xào nhân bánh trung thu và chiên bếp, và sản lượng hàng ngày vượt quá 100 người.

Chảo được sử dụng ở nhà bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp căng teen trường học, bếp bệnh viện, cơ sở nấu cao, cơ sở làm bánh trung thu…., cơ sở làm hành tỏi phi.

Chảo sên nhân 200L
chảo xào nhân công nghiêp Inox HẢI DƯƠNG 

Hôm nay, Inox Hải Dương hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm chảo trộn công nghiệp 2021, giá rẻ nhất trên thị trường, cùng với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Trên thị trường hiện có hai loại chảo xào công nghiệp phổ biến: chảo điện và chảo gas. Còn tùy thuộc vào loại công suất sử dụng để sản xuất công suất phù hợp với khách hàng.

I. Cấu tạo chung của hai loại chảo xào nhân công nghiệp

Chảo sên nhân được cấu tạo gồm 3 lớp inox. Cụ thể, lớp trong cùng là lớp chứa nhân để xào, lớp thứ 2 chứa dầu truyền nhiệt và lớp thứ 3 chứa lớp bảo ôn cách nhiệt.

Nhờ có lớp bảo ôn cách nhiệt nên phần vỏ ngoài của chảo sẽ không bị nóng trong quá trình sử dụng.

Top 3 chảo xào nhân được ưa chuộng
chảo xào nhân công nghiệp

Sản phẩm còn được gắn thêm van xả áp khẩn cấp. Nếu áp suất của lớp dầu truyền nhiệt quá cao thì van xả áp sẽ tự động mở để hạ áp bên trong nồi, rất an toàn cho người sử dụng.

Motor của chảo sên nhân 100L điện là motor giảm tốc. Nhờ hệ thống này mà trục xào nhân sẽ mạnh lên rất nhiều. Giúp quý khách có thể nấu được nhiều loại nhân đặc, khó đảo, khó xào.

 II. Ưu điểm của chảo xào nhân công nghiệp

 

  1. Với chảo xào nhân, bạn có thể đảo hoặc trộn đều nhân bánh nhuyễn mịn, không bị cháy khét. Cùng với đó là khả năng nấu chín số lượng nhân lớn và ổn định.
  2. Ngoài nhân bánh trung thu, chảo xào nhân còn có thể sử dụng để xào nhân bánh bao, bánh tép, rang cơm, xào đường làm kẹo,…vv.
  3. Sử dụng dòng chảo này còn giúp các cơ sở tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
  4. Là đơn vị gia công trực tiếp nên giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.
Chảo xào  sa tế
chảo xào nhân công nghiệp 

Máy sên nhân thường được sử dụng trong các doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Ngoài công dụng xào nhân của các loại bánh như bánh trung thu, bánh bao, bánh bao, … máy cũng có thể được sử dụng để đánh tan đường cho mứt, bánh kẹo hoặc có thể được sử dụng để nấu súp, súp trong nhà bếp . thực phẩm hiện đại với số lượng rất lớn. Giảm bớt lực lượng lao động cho các chuyên gia sành ăn

 Tham khảo thêm sản phẩm khác: chảo xào nhân 100L, chảo xào nhân 200L

III. Đơn vị gia công sản xuất và chế tạo chảo xào nhân công nghiệp giá thành rẻ

Inox Hải Dương là đơn vị chuyên sản xuất các loại máy chế biến thực phẩm công nghiệp chất lượng cao hàng đầu tại hcm.

Hãy đến vối Inox Hải Dương để được tư vấn và chọn lựa nhiều mẫu sản phẩm chảo xào nhân công nghiệp giá rẻ cũng như các dòng máy chế biến thực phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ INOX HẢI DƯƠNG

Đia chỉ: 264Hoàng Văn Thụ  , P4, Q. Tân Bình, Tp HCM

MST: 0313562494

Hotline: 0969 970 328 (Mr. Bùi), https://www.facebook.com/mrbuihd