Nấu đường phèn truyền thống bằng nồi 3 lớp inox 500L

Đường phèn, đường phổi, là đặc sản của các tỉnh miền trung đặc biệt là tỉnh Quảng Ngãi. Đường phèn có tính mát giải nhiệt nên được sử dụng nhiều trong các món ăn trong gia đình, các món chè hay chưng tổ yến. Hiên nay xã hội ngày càng phát triển, người ta đưa các thiết bị máy móc hiện đại vào trong quy trình sản xuất đường phèn, và một trong số đó là nồi nấu 3 lớp inox 500L dùng điện, hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này.

 

I.Nồi nấu đường phèn 3 lớp inox 500L:

Nồi nấu 3 lớp 500L được sử dụng chất liệu inox tốt khá là chắc chắn, có độ bền cao kết cấu nồi có 3 lớp có bảo ôn cách nhiệt nên rất an toàn. Là dạng nồi nấu cách thủy nên hạn chế tối đa việc cháy khét nguyên liệu và rất tiết kiệm điện, hơn nữa nồi có hệ thống cánh khuấy đảo tự động liên tục có thể tùy chỉnh tốc độ linh hoạt tùy ý. Chân máy khá cứng cáp và chắc chắn, chịu được lực không rung lắc hay gây ồn, khá là an toàn, thiết kế các van xả dầu dưới đáy hay van xả liệu lớn giúp cho người dùng dễ dàng linh động vệ sinh hay xả liệu. Khách hàng có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu nước đường tự động, tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm việc khác.

Giao nồi nấu cánh khuấy 500L cho khách Long An

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NỒI NẤU 3 LỚP 500L:

  • Vật liệu: SUS304
  • Nguồn điện: 380V
  • Công suất mô tơ: 5 Hp
  • Dung tích: 500L
  • Kết cấu 3 lớp (có bảo ôn cách nhiệt)
  • Hãng sx: inox Hải Dương
  • Bảo hành: 12 tháng.

II.Có mấy dạng nồi nấu đường phèn công nghiệp:

Cánh khuấy bên trong nồi nấu gia nhiệt

-Trên thị trường có rất nhiều dạng nồi nấu được nước đường, nhưng thông dụng nhất vẫn là dạng nồi nấu gia nhiệt cánh khuấy hay chảo sên nhân ngào đường. Các thiết bị này có thiết kế hiện đại và tối ưu nhất nên khi đưa vào trong quy trình sản xuất  đường phèn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí, đảm bảo vệ, nấu nhanh và có độ bền khá cao, có thể tạo được quy trình sản xuất khép kín.

-Tại inox Hải Dương các thiết bị này được sản xuất trực tiếp với nhiều loại công suất lớn nhỏ, phù hợp nhiều quy mô sản xuất cho khách hàng thỏa mái lựa chọn. Khi mua hàng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và giao hàng lắp đặt, thanh toán tại nhà một cách nhanh chóng.

III.Tại sao phải sử dụng chất liệu inox không rỉ cho nồi nấu nước đường:

Không những nồi nấu nước đường mà các thiệt chuyên về ngành thực phẩm đều sử dụng chất liệu này, vì chất liệu inox có khả năng chịu nhiệt cao và cũng nhưng tính chống oxi hóa cao. Hầu hết các loại thực phẩm có môi trường khắc nghiệt và hay bám thực phẩm trong quá trình nấu, chính vì thế mà chất liệu thép không rỉ là vật liệu chính cho thiết bị này nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như độ bền cho sản phẩm nhằm sử dụng lâu dài, tiết kiệm kinh phí đầu tư. Hơn thế nữa khi sử dụng chất liệu này sẽ giúp cho nồi nấu luôn sáng bóng dễ vệ sinh lau chùi.

IV.Có nhất thiết phải có hệ thống cánh khuấy cho nồi nấu gia nhiệt không?vì sao?

Hệ thống cánh khuấy giúp cho thực phẩm được khuấy trộn đều không bi bám vào đáy hoặc thành nồi làm cháy khét nguyên liệu, ngoài ra hệ thống này giúp đảo trộn thực phẩm chín đều hơn. Mô tơ cánh đảo của nồi nấu 500L phải có công suất lớn 5Hp trở lên, vì khi nấu một thời gian, nước đường sẽ cô đặc lại ở dạng sệt rất khó khuấy. Trục khuấy sừ dụng láp đặc inox, không rỗng tạo độ cứng cáp chắc chắn khi khuấy.

VIDEO SẢN PHẨM:

Bài viết trên hy vọng giúp cho những khách hàng đã hoặc đang sản xuất các sản phẩm từ đường hay thực phẩm lựa chọn cho mình thiết bị nấu nước đường đạt chuẩn và hiệu quả nhất!

Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

Địa chỉ xưởng sản xuất và xem hàng: 163/3 Phạm Đăng GIảng, KP4, F.BHH, Q. Bình Tân, TP HCM.

Hotline: 0969 970 328

Website: https://maytroncongnghiep.vn

Facebook: https://www.facebook.com/mrbuihd 

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCsYsRRYN8AItTPMiTYACbxg