Máy chế biến thực phẩm tại TP HCM

Máy chế biến thực phẩm tại TP HCM -giá rẻ, uy tín, chất lượng!

Là đơn vị hàng đầu trong ngành chế tạo và sản xuất máy chế biến thực phẩm giá rẻ tại TP HCM, inox Hải Dương đã cho ra đời hàng ngàn loại máy công nghiệp đáp ứng với mọi mô hình sản xuất mà khách hàng đang cần.

Khi đến với inox Hải Dương quý khách hàng sẽ trải nghiệm và tư vấn kỹ về chức năng của các dòng máy để phù hợp với mô hình sản xuất, có đa dạng về công suất từ sử dụng mini gia đình đến công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại máy chế biến thực phẩm đang được ưa chuộng.

Các loại máy chế biến thực phẩm đang được ưa chuộng

1. Máy trộn bột:

Hiện tại trong ngành chế biến biến thực phẩm máy trộn bột là thiết bị quan trọng, giúp công đoạn trộn bột hay tẩm ướp gia vị diễn ra dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức và điện năng, trộn đều các loại bột khô bột ướt hay các loại bột có sự chênh lệch lớn về tỉ lệ, ưa chuộng nhất là dòng máy trộn bột nằm ngang, máy trộn gia vị dạng lồng quay, máy trột bột khô dạng lục giác, máy đánh bột,..

VIDEO SẢN PHẨM:

2.Chảo xào nhân công nghiệp:

Chảo xào nhân thường được dùng để xào nhân bánh bánh bao, bánh trung thu, bánh giò,…hay dùng sên mứt làm kẹo, giúp thực phẩm chín đều không cháy khét, đảm bảo hương vị hiệu suất làm việc cao một mẻ xào cho ra hàng trăm nhân bánh. Máy đa dạng về công suất làm việc từ 30L-400L, phù hợp mọi mô hình sản xuất.

VIDEO SẢN PHẨM:

3. Máy cắt rau củ công nghiệp:

Máy cắt rau củ công nghiệp là sản phẩm có khả năng băm cắt rau củ siêu nhanh, thiết kế thông minh dễ sử dụng băm được các loại nông sản và thực phẩm dùng làm nhân các các loại bánh như há cảo, sủi cảo,…Sử dụng chất liệu inox có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh.

VIDEO SẢN PHẨM:

 

4. Tủ hấp thực phẩm:

Được phân loại công suất theo số lượng khay 5 khay, 8 khay, 10 khay, 24 khay,…hoặc theo 30kg, 50kg, 100kg, 200kg,….tủ có dạng hình hộp chữ nhật toàn bộ được làm bằng chất liệu inox tốt, sử dụng nguồn điện an toàn, có chức năng hấp chín thực phẩm bằng hơi nước, tiết kiệm thời gian chi phí đầu tư vừa phải hợp túi tiền khách hàng năng suất cao.

VIDEO SẢN PHẨM:

5.Máy làm há cảo tự động:

Máy làm há cảo tự động giúp quy trình sản xuất há cảo của các cơ sở nhà máy chế biến thực phẩm diễn ra khép kín đảm bảo vệ sinh, chuyên nghiệp hơn. Năng suất cao từ 3000 -30.000 chiếc/ giờ, giá rẻ dễ sử dụng và rất an toàn cho người sử dụng.

Máy làm há cảo

Công ty chuyên gia công và sản xuất chế tạo máy chế biến thực phẩm inox Hải Dương

Từ một cơ sở gia công inox nhỏ, chúng tôi đã vươn lên trở thành công ty chuyên gia công sản xuất và phân phối, các loại máy chế biến thực phẩm trên 63 tỉnh thành với chất lượng không thua kém các dòng máy nhập.

Luôn luôn cải tiến và đưa các công nghệ tiên tiến hiện đại vào trong sản xuất, sử dụng chất liệu inox có độ bền cao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng và hướng đến mục tiêu: người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Ngoài ra công ty còn thi công lắp đặt, các thiết bị inox nhà hàng khách sạn, thiết bị nhà bếp khu bếp nhà hàng theo nhiều phong cách Á -Âu, các dòng máy công nghiệp quan trọng của nhiều ngành công nghiệp khác,…Sản phẩm được công ty bảo hành lên đến 12 tháng và nhiều đãi ngộ khác.

Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

Địa chỉ: 264 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: 0969 970 328  – Tư Vấn Kỹ Thuật: 090 200 5557

Website: https://maytroncongnghiep.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/mrbuihd