Dây chuyền sản xuất hành tỏi phi công nghiệp

Để làm hành tỏi phi khối lượng lớn theo hướng công nghiệp, thì phải đầu tư các loại máy móc hiện đại nhằm rút ngắn các công đoạn nhằm tiết kiệm thời gian công sức và phải đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chủ cơ sở làm hành tỏi phi hiểu thêm về các loại máy móc cần có trong dây chuyền sản xuất hành tỏi phi.

Dây chuyền sản xuất hành tỏi phi công nghiệp

I.Dây chuyền sản xuất hành tỏi phi có các loại máy nào?

1.Máy bóc vỏ hành tỏi:

Máy bóc vỏ hành tỏi thường là một thiết bị nhỏ gọn và tiện lợi, được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng bóc vỏ và chuẩn bị hành tỏi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, ứng dụng cho nhiều loại hành tỏi khác nhau. GIảm thiểu  thời gian hiệu suất làm việc cao hơn phương pháp thủ công rất nhiều, có công suất từ vài trăm ký đến 1 tấn/ngày hoặc hơn thế nữa, điều mà phương pháp thủ công không làm được.

VIDEO SẢN PHẨM:

2.Máy cắt hành tỏi:

Máy cắt hành tỏi siêu tiện lợi  góp phần rút ngắn thời gian cắt bằng tay, tăng vẻ thẩm mỹ cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

3.Máy chiên hành tỏi công nghiệp tự động:

Máy chiên hành tỏi công nghiệp là thiết bị có thể chiên một lượng hành tỏi lớn trong một mẻ, mà vẫn đảm bảo hành tỏi được chín đều, vàng giòn. Máy có tính năng tự đảo thực phẩm liên tục, đều.Có thể chỉnh nhiệt độ, thời gian chiên cho mỗi mẻ tùy ý, hệ thống nâng hạ lồng lưới sau thời gian cài đặt hoặc bất kỳ lúc nào chỉ cần nhấn nút.

VIDEO SẢN PHẨM:

4. Máy vắt tách dầu thực phẩm sau chiên:

Máy vắt tách dầu có khả năng vắt kiệt phần dầu thừa bám trong hành tỏi sau chiên, với tốc độ quay nhanh cực đại giúp hành tỏi tăng độ giòn lâu dài để lâu được không gây mùi dầu và không làm nát hay vụn hành tỏi phi. Đây là điều mà các phương pháp thủ công không thể làm được.

VIDEO SẢN PHẨM:

>>> Vì là dây chuyền sản xuất thực phẩm nên tất cả các loại máy kể trên phải sử dụng chất liệu inox cao cấp nhất, dễ vệ sinh sau sử dụng, không gây hoen rỉ , mất vệ sinh, luôn đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm. Được cài đặt lập trình sẵn, hoặc có thể tùy chỉnh theo ý muốn và công nghệ sản xuất của khách hàng!

Hãy đến với inox Hải Dương để được tư vấn những sản phẩm phù hợp, tại đây các loại máy được sản xuất trực tiếp, giá cả phải chăng, nhiều công suất, nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

Địa chỉ xưởng sản xuất và xem hàng: 163/3 Phạm Đăng GIảng, KP4, F.BHH, Q. Bình Tân, TP HCM.

Hotline: 0969 970 328

Website: https://maytroncongnghiep.vn

Facebook: https://www.facebook.com/mrbuihd 

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCsYsRRYN8AItTPMiTYACbxg