Dây chuyền sản xuất đậu hủ

Hôm nay inox Hải Dương sẽ giới thiệu cho khách hàng một số dây chuyền sản xuất đậu hủ cho năng suất cao, tăng lợi nhuận đáng kể cho cơ sở, doanh nghiệp hơn các phương pháp và thiết bị thủ công truyền thống, hãy cùng tìm hiểu về dây chuyền làm đậu phụ đang rất được ưa chuộng này nhé!

 

I.Các loại máy móc có trong dây chuyền làm đậu hủ hiện đại

Ngoài bí quyết làm đậu phụ ngon thì việc đưa máy móc hiện đại vào trong sản xuất là việc làm đúng đắn và cần thiết, giúp đẩy nhanh nhiều công đoạn phức tạp, tiết kiệm thời gian công sức và tăng lợi nhuận, vậy máy móc trong dây chuyền này là các loại máy nào?

1.Máy xay đậu nành:

Dây chuyền sản xuất đậu hủ

Máy được làm bằng inox chất lượng, có chức năng xay tách nước và bã một cách tiện dụng, sủ dụng loại máy này giúp công nhân bỏ bớt công đoạn lọc sữa đậu. tiết kiệm thời gian, tránh hao hụt nguyên liệu.

2.Nồi nấu sữa đậu nành có cánh khuấy:

Hay còn gọi là nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy, dùng nồi này nấu sữa đậu nành thì không lo sữa bị cháy khét vì nồi nấu với phương pháp cách thủy, sữa chín đều đảm bảo hương vị.

Sử dụng nồi nấu sữa đậu nành của inox Hải Dương giúp giảm tỷ lệ hao hụt xuống mức 0%, có nhiều kích cỡ 30L, 50L, 100L:

day-chuyen-lam-dau-hu

Hơn thế nữa nồi còn có thiết kế cánh khuấy và cánh vét, giúp khuấy đảo và vét sát đấy nồi, thành nồi có lớp cách nhiệt nên rất an toàn cho người dùng.

VIDEO SẢN PHẨM:

3.Khuôn làm đậu hủ bằng Inox:

Hệ thống khuôn ép được làm từ các thanh vuông inox có ben hơi và máy nén khí, dễ sử dụng vệ sinh lau chùi, giá lại rẻ có độ bền cao, không hoen rỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây biến dạng móp méo bánh đậu.

VIDEO SẢN PHẨM:

Sử dụng các thiết bị inox có độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tiết kiệm đến tay khách hàng, đó là điều mà inox Hải Dương luôn hướng tới.

II.Vốn đầu tư dây chuyền làm đậu hủ bằng máy móc có đắt không?

Với dòng máy làm đậu phụ do inox Hải Dương sản xuất có giá thành sẽ rẻ hơn nhiều đơn vị khác vì là trực tiếp sản xuất không qua trung gian (giá tận xưởng). Tùy thuộc vào hệ thống máy và chất liệu inox (201,304), công suất khách hàng yêu cầu mà có giá cả khác nhau.

Nếu khách hàng có ý định mua hay đầu tư dây chuyên thì hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng uy tín để được tư vấn và xem sản phẩm, để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với quy mô sản xuất của cơ sản mình.

 

Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

Địa chỉ: 264 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: 0969 970 328  – Tư Vấn Kỹ Thuật: 090 200 5557

Website: https://maytroncongnghiep.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/mrbuihd