Dây chuyền sản xuất đậu phộng da cá

Dây chuyền sản xuất đậu phộng da cá thường bao gồm một loạt các máy móc và thiết bị được sắp xếp theo trình tự từng bước trong quy trình sản xuất. Dưới đây là một số loại máy thông thường thường có trong dây chuyền sản xuất đậu phộng da cá, được Inox Hải Dương chế tạo ra, nhằm giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí.

Dây chuyền sản xuất đậu phộng da cá

1.Máy ve viên đậu phộng da cá:

Máy ve viên đậu phộng da cá là một thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất đậu phộng da cá. Nhiệm vụ chính của máy này là tạo ra các viên đậu phộng có hình dạng và kích thước đồng đều, đảm bảo sự nhất quán và hấp dẫn của sản phẩm cuối cùng.

VIDEO SẢN PHẨM:

2.Máy chiên đậu phộng da cá công nghiệp tự động:

Máy chiên đậu phộng da cá tự động thường có cấu trúc chắc chắn và được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của thiết bị. Máy có một bề mặt làm việc lớn và một hệ thống truyền động, điều khiển tự động, có cánh khuấy đảo liên tục, có hệ thống nâng hạ lồng chiên tự động và cực kỳ an toàn.

VIDEO SẢN PHẨM:

3.Máy vắt tách dầu thực phẩm sau chiên:

Máy vắt tách dầu thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dầu mỡ. Chức năng chính của máy này là tách dầu từ các nguyên liệu thực phẩm sau khi chiên, nhằm đảm bảo cho thực phẩm giữ được độ giòn lâu hơn. Tốc độ quay nhanh cực đại giúp rút cạn lượng dầu thừa có trong thực phẩm sau chiên, chế độ quay thì có thể tùy chỉnh từ 0-1400 vòng/ phút nhờ có hệ thống biến tần.

VIDEO SẢN PHẨM:

Tất cả máy móc sử dụng trong dây chuyền sản xuất đậu phông da cá phải dùng chất liệu inox cao cấp nhằm đảm bảo rằng không bị oxi hóa hay hoen rỉ, đây cũng là chất liệu an toàn cho thực phẩm và đồng thời là chất liệu có độ bề cao, dễ vệ sinh. Các thiết bị này được cài đặt lập trình sẵn hoặc tùy chỉnh theo công nghệ sản xuất của khách hàng.

Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

Địa chỉ xưởng sản xuất và xem hàng: 163/3 Phạm Đăng GIảng, KP4, F.BHH, Q. Bình Tân, TP HCM.

Hotline: 0969 970 328

Website: https://maytroncongnghiep.vn

Facebook: https://www.facebook.com/mrbuihd 

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCsYsRRYN8AItTPMiTYACbxg