Chảo sên mứt tết tự động

Mỗi năm cứ đến dịp tết nguyên đán thì nhu cầu mua bánh kẹo và mứt khá cao, để đáp ứng đủ tất cả các đơn hàng các cơ sở sản xuất mứt và các doanh nghiệp phải làm việc hết công suất rất vất vả. Với khối công việc lớn như thế thì các chủ cơ sở không thể thiếu những trợ thủ đắc lực từ máy móc tự động, đặc biệt là chảo sên mứt tết tự động dùng điện.

Giấy phép an toàn thực phẩm dành cho cơ sở sản xuất mứt tết | LYT

GIới thiệu thiết bị chảo sên mứt tết tự động dùng điện:

Chảo sên mứt tết tự động có thiết kế hiện đại sử dung chất liệu inox tốt chịu lực và nhiệt độ cao, hiệu suất làm việc cao, sên được mọi loại mứt từ dẻo đến khô như: mứt mãng cầu, mứt dừa, cà rốt, ô mai,sên kẹo lạc,mạch nha,…

Chảo sên mứt tết tự động

Cánh khuấy đảo dạng lệch tâm tự động giúp người dùng đỡ vất vả hơn trong quá trình sên mứt, cánh đảo này hoạt động xoay quanh lòng chảo không góc chết hạn chế cháy khét hao hụt nguyên liệu.

Với lòng chảo dung tích lớn từ 100L, 120L, 150L, 200L,…300L, có thể nấu sên, xào, đảo trộn, khối lượng lớn thực phẩm một cách nhanh chóng, một mẻ thường mất 30-40 phút, điều mà các phương pháp sên nhân truyền thống không làm được.

Chảo sên mứt tết tự động

Hệ thống bảng điều khiển dễ quan sát, dễ vận hành đầy đủ các tính năng cài đặt thời gian nhiệt độ, tốc độ quay cánh đảo, nâng hạ đổ liệu bằng nút bấm.

Chân máy sử dụng ống vuông inox 304 vô cùng cứng cáp, chịu lực cao, khi máy hoạt động sẽ không gây rung lắc hay tiếng ồn.

Điểm bán chảo sên mứt tết tự động tại TP HCM, giao hàng toàn quốc!

Inox Hải Dương là đơn vị bán chảo sên nhân tự động uy tín chất lượng. Sản phẩm được công ty trực tiếp sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất, không qua bất kỳ trung gian nào, mẫu mã và kích thước đa dạng. Khi đến với Inox Hải Dương khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và lưa chọn công suất chảo phù hợp với quy mô sản xuất cho cơ sở mình. Ngoài ra khách hàng có thể đặt công ty gia công theo yêu cầu sản xuất riêng theo thiết kế khách hàng mong muốn.

VIDEO SẢN PHẨM:

Chảo sên mứt tết cho khách hàng ở Bến Tre

Công ty TNHH TM -SX Cơ khí Inox Hải Dương sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc và bảo hành sản phẩm 12 tháng. Không những sản xuất chảo sên nhân chúng tôi còn gia công sản xuất các loại máy công nghiệp, máy trộn công nghiệp chuyên dùng trong ngành thực phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

Địa chỉ xưởng sản xuất và xem hàng: 163/3 Phạm Đăng GIảng, KP4, F.BHH, Q. Bình Tân, TP HCM.

Hotline: 0969 970 328

Website: https://maytroncongnghiep.vn

Facebook: https://www.facebook.com/mrbuihd