THÔNG TIN SẢN PHẨM
Muốn kinh doanh quán phở thành công thì không thể thiếu các thiết bị nồi chuyên dụng để tiết kiệm thời gian, công sức và cho chất lượng nước lèo ngon nhất. Tìm hiểu ngay bộ nồi nấu phở bằng điện Hải Dương – bộ nồi nấu phở tiết kiệm điện để nâng cao chất lượng quán phở của bạn!
Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở đúng cách và hiệu quả
Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở Hải Dương
5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở
Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở
Những điều cần biết khi đặt hàng nồi nấu phở dung tích lớn
1 Bộ nồi nấu phở 25L – 50L- 80L tiêu chuẩn cho một quán phở quy mô trung bình
2 Công dụng của bộ 3 nồi nấu phở Hải Dương
2.1 Nồi hầm xương 80 Lit
2.2 Nồi nước lèo 50 Lit
2.3 Nồi nhúng bánh 25 Lit
3 Tham khảo nồi nấu phở đôi, ống trụng bún phở, nồi nấu phở chia ngăn tiết kiệm chi phí
3.1 Nồi trụng tròn, ống trụng bún phở
3.2 Nồi nấu phở 2 ngăn, nồi nấu phở 3 ngăn
3.3 Nồi nấu phở đôi – Nồi phở điện đôi
5 Chất lượng nồi nấu phở điện Hải Dương – Giá trị cốt lõi để cạnh tranh
Bộ nồi nấu phở 25L – 50L- 80L tiêu chuẩn cho một quán phở quy mô trung bình
Một quán phở với quy mô trung bình, phục vụ khoảng 100 lượt khách mỗi ngày sử dụng bộ nồi nấu nước phở 25L – 50L- 80L là vừa vặn, không tốn thời gian trông chừng vì đun nấu hoàn toàn tự động.
• Thông thường lượng nước dùng dùng cho mỗi tô phở khoảng 300 – 400ml nước dùng/ tô.
• Một quán phở quy mô trung bình mỗi ngày phục vụ từ 100 – 150 tô phở.
=> Vậy, dung tích nồi nước lèo tối thiểu cần dùng là nồi 50 lít để phục vụ được ngày thường và cả ngày đông khách. Kết hợp với nồi hầm xương có dung tích 80 lít, lớn hơn nồi nấu nước lèo khoảng 20- 25% và nồi nhúng bánh phở 25 lít tạo nên dây chuyền nồi làm phở chuyên nghiệp.
nồi nấu phở – bộ nồi nấu bún – nồi nấu hủ tiếu tiêu chuẩn
Để biết chính xác giá của nồi nấu phở điện Hải Dương hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0969 970 328 để được báo giá nhanh nhất!
Công dụng của bộ 3 nồi nấu phở Hải Dương
Nồi hầm xương 80 Lit
Để có được 50 lít nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70- 80Lit, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.
Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian.
Nồi nước lèo 50 Lit
Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ ngày. Công dụng của nồi nấu bún phở bằng điện 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.
Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục.
Nồi nhúng bánh 25 Lit
Chiếc nồi này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 Lit, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi sục.Ngoài việc sử dụng đầy đủ bộ 3 nồi nấu phở tiêu chuẩn thì với các quán bún phở có quy mô nhỏ hơn có thể kết hợp sử dụng thêm ống trụng búng phở hoặc chọn nồi nấu phở chia ngăn (nồi nấu phở 2 ngăn, nồi nấu phở 3 ngăn) để tiết kiệm chi phí và không gian.
Nồi trụng tròn, ống trụng bún phở
nồi trụng tròn, ống trụng bún phở
Nồi trụng được chúng tôi thiết kế đặt trong lòng nồi nấu nước lèo với các loại hình tròn, hình mặt trăng, hình bán nguyệt có chừa lỗ.
Nồi nấu phở 2 ngăn, nồi nấu phở 3 ngăn
Thực chất nồi nấu phở 2 ngăn và nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn là chiếc nồi nấu phở được kết hợp thêm với chiếc nồi trụng phở 1/2 hoặc 1/4 (tuỳ theo yêu cầu của khách hàng).
Với thiết kế như vậy chúng ta có thể sử dụng nồi nấu phở tích hợp 2 trong 1 hoặc 3 trong 1 tiết kiệm chi phí và không gian sử dụng. Tuy nhiên bộ nồi điện nấu phở này chỉ phù hợp với các quán có không gian nhỏ, phục vụ số lượng khách ít.
Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn kết hợp nồi trụng
Nồi nấu phở đôi – Nồi phở điện đôi
Đây là bộ nồi nấu phở đôi chuyên dụng được gắn liền với nhau trên một giá đỡ, được đặt cố định. Tuỳ theo nhu cầu của mình mà khách hàng có thể yêu cầu thiết kế riêng dung tích nồi phở đôi.
Nồi nấu phở đôi – Nồi phở đôi
Trên đây là những bộ nồi phở được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng thay cho bộ nồi phở tiêu chuẩn. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm phù hợp nhất.
Để khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng,chúng tôi luôn chú trọng sản xuất và cho ra sản phẩm chất lượng. Nồi nấu phở điện Hải Dương thực tế đúng như những gì mà chúng tôi giới thiệu và cam kết.
Thông tin chi tiết nồi nấu phở:
Model : BNNP-HD
Điện áp : 220V/ 50Hz
Nồi 25 Lit : 3Kw
Nồi 50 Lit : 4Kw
Nồi 80 Lit : 5Kw
Nhiệt độ : 50-1200C
Thời gian sôi : 20 – 30Phút
Chất liệu chính : Inox 304
Sản xuất : Hải Dương
Bảo hành : 12 tháng
Đặc điểm của nồi nấu phở
Nồi nấu phở bằng điện Hải Dương được làm từ inox 304 an toàn với thực phẩm. Đây cũng là chất liệu mà chúng tôi sử dụng cho các dòng nồi khác như: nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu.
Với quy mô sản xuất lớn, quy trình khép kín, dây chuyền máy móc hiện đại. Chất lượng nồi điện nấu phở inox đầu ra được quản lí nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Theo thời gian chúng tôi liên tục nghiên cứu cho ra những mẫu nồi mới có thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Phần tủ điện được loại bỏ hoàn toàn, thay thế bằng bảng điện điện điều khiển lắp gọn dưới chân nồi.
So với các dòng nồi điện nấu phở inox của các đơn vị trong nước cũng như các mẫu mã trước đây, bếp điện nấu phở Hải Dương hiện tại được khách hàng hàng đánh giá là đẹp và gọn hơn.
Theo dõi trên trang: https://www.facebook.com/mrbuihd
Tham khảo thêm sản phẩm: tủ hấp cơm, bếp á, bồn rửa
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.