Bánh đúc là loại bánh truyền thống của Nước Việt Nam ta,…loại bánh này có vị thơm ngon hấp dẫn kích thích vị giác của người được thưởng thức nó.Tuy nhiên để làm ra loại bánh này người đầu bếp sẽ rất vất vả trong việc nấu khuấy liên tục trong nhiều giờ một lượng bột lớn, mà rất hay bị cháy khét bám dính thành nồi gây hao hụt nguyên liệu. Để giải quyết vấn đề này inox Hải Dương đã thiết kế và cho ra đời sản phẩm nồi nấu bánh dùng điện vô cùng tiện lợi mà giá cả lại phải chăng.
Mô tả cấu tạo nồi nấu bánh đúc dùng điện:
-Nồi được làm từ chất liệu inox tốt thường dùng trong ngành chế biến thực phẩm, y tế nên không bao giờ bị hoen rỉ, kết cấu công nghiệp.
-Hệ thống động cơ cánh khuấy mạnh mẽ dễ tháo lắp khuấy đảo liên tục bám vét sát đáy và thành nồi hạn chế tối đa tình trạng cháy khét hao hụt nguyên liệu.
-Nắp nồi là hai cánh nắp lật rời dễ tháo lắp hạn chế nguyên liệu bị văn ra ngoài khi đang nấu.
-Bảng điều khiển đầy đủ các thông số tính năng về cài đặt nhiệt độ thời gian nấu, tốc độ quay cánh khuấy còi báo được sắp xếp dễ quan sát dễ vận hành. (tùy chỉnh theo yêu cầu).
-Thành nồi có thể thiết kế 2 lớp, 3 lớp theo yêu cầu, tuy nhiên khuyến khích khách hàng sử dụng nồi 3 lớp vì sẽ tiết kiệm rất nhiều điện năng tiêu thụ mà còn giữ nhiệt tốt. Cả hai loại này điều được chúng tôi lắp đặt thêm lớp bảo ôn cánh nhiệt nên rất an toàn.
-Các hệ thống van xả được gắn ở đáy giúp nồi tăng thêm tính thẩm mỹ cho nồi dễ lấy sạch nguyên liệu bên trong. Ống thăm thủy dành cho nồi 3 lớp được gắn bên hông thành nồi giúp cho khách hàng theo dõi được lượng dầu tích nhiệt bên trong hạn chế tình trạng cháy điện trở.
-Chấn máy thiết kế chắn chắn cứng cáp, không bị rung lắc khi hoạt động. Ngoài ra khách hàng cũng có thể yêu cầu gắn thêm bánh xe di chuyển có khóa an toàn để dễ dàng thay đổi vị trí nấu.
Nồi nấu bánh đúc dùng điện hoạt động như thế nào?
Nồi nấu bánh đúc cánh khuấy dùng điện hoạt động theo nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp (nấu theo phương pháp cách thủy).
Máy khuấy này có lớp điện trở, lớp này sẽ được cấp dầu tích nhiệt đốt nóng điện trở và truyền nhiệt lên thành nồi.
Ưu điểm của việc sử dụng phương pháp cách thủy đó là thực phẩm khi nấu không cần tiếp xúc trực tiếp với thanh nhiệt, nên hiện tượng cháy khét cục bộ là không có.
Hệ thống cánh khuấy chuyển động liên tục, tố độ tuần hoàn được cài đặt sẵn, giúp công nhân đỡ vất vả hơn trong việc khuấy bột.
Những loại nồi nấu bánh đúc dùng điện mà inox Hải dương sản xuất:
Inox Hải Dương sản xuất đa dạng mẫu mã và dung tích, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Những mẫu nồi nấu công nghiệp được khách hàng ưa chuộng và mua nhiều nhất phải kể đến:
- Nồi nấu cánh khuấy dùng điện 3 lớp: là giải pháp mang tính kinh tế cho nhu cầu hầm nấu các dung dịch dễ bị đóng cặn, cách nhiệt hoàn toàn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ…
- Nồi nấu cánh khuấy lật nghiêng: là thiết kế cải tiến từ nồi nấu gia nhiệt cánh khuấy ngoài chức năng đun nấu lâu những dung dịch dễ đóng cặn, cháy khét thì nồi còn có thêm động cơ quay cho nồi lật nghiêng 45 – 120 độ giúp toàn bộ dung dịch hoặc thực phẩm sau khi nấu được lấy ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Ứng dụng nồi nấu bánh đúc dùng điện trong các ngành công nghiệp:
Phải nói đây là một dạng nồi công nghiệp đa năng, ngoài nấu bánh đúc sản phẩm này còn phù hợp trong các ngành công nghiệp khác như: mỹ phẩm, y dược, thực phẩm,..
- Ngành thực phẩm: nấu tương ớt, tương cà, trà sữa, nấu sữa, nấu mạch nha, nấu thạch đen,…
- Ngành dược phẩm: cô cao dược liệu, nấu trà thảo mộc, nấu thuốc siro,..
- Ngành hóa chất: nấu thuốc nhuộm, dầu gội, sữa tắm,…
- Ngành mỹ phẩm: máy khuấy kem body, kem face, máy nhũ hoa kem,…
- Ngành công nghiệp khác: nấu keo, khuấy sơn, mực in, ……..
VIDEO SẢN PHẨM:
Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.