Mứt trộn mứt xoài dạng ống là thiết bị chuyên dùng để trộn ngào đường xoài sấy dẻo, có hiệu suất làm việc cao từ 100kg -200kg mẻ.
Máy trộn dạng ống ứng dụng nhiều trong ngành nghiệp như: ngành chế biến thực phẩm, phủ bột mứt kẹo, sản xuất vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi, thủy hải sản…..
Cấu tạo máy trộn mứt xoài dạng ống 100kg:
Máy trộn mứt xoài dẻo dạng ống có kết cấu vô cùng đơn giản, bao gồm:
-Phễu nạp liệu lớn: làm từ chất liệu 100% inox 304, được chấn gấp cạnh bằng máy chấn thủy lực tỉ mỉ có tính thẩm mỹ cao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được gắn ở phần đầu máy.
-Thân máy: là một lồng trộn dạng ống dài khoảng 2.5m (tùy vào đơn đặt hàng của khách hàng), bên trong có thiết kế 3 cánh đảo xoắn chạy dọc theo chiều lồng trộn. Có nhiệm vụ đảo và đưa nguyên liệu sau khi trộn ra phía bên ngoài.
-Cửa ra liệu: được thiết kế gắn đầu bên kia của máy, có thiết kế máng trượt để khi nguyên liệu đưa ra một cách dễ dàng.
-Chân máy: là bốn thanh vuông inox 50mm, có gắn 4 bánh xe, dễ dàng di chuyên thay đổi vị trí lắp đặt.
-Hộp điều khiển rời: linh hoạt, dễ quan sát vận hành có biến tần đảo chiều trộn thuận nghịch và tùy chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với công nghệ sản xuất của khách hàng.
Tham khảo thêm sản phẩm khác: máy trộn xoài sấy dẻo dạng lồng quay, máy trộn thực phẩm công nghiệp, chảo sên mứt.
Nguyên lý hoạt động của máy trộn mứt xoài dạng ống:
Khi máy hoạt động bồn trộn sẽ xoay, khi đó nguyên liệu bên trong sẽ được hất lên và rơi xuống tự do xuống sau đó sẽ theo cánh xoắn để ra bên ngoài. Ưu điểm của nguyên lý này là hiệu suất làm việc cao mà không làm vụn nát sản phẩm trong quá trình trộn.
VIDEO SẢN PHẨM:
Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.