Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp

Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp
nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp
Để đáp ứng nhu cầu nấu lỏng của các nhà máy chế biến thực phẩm như cháo, súp, đường, mạch nha, keo dán giấy,… .Dung tích lớn tiết kiệm thời gian và năng lượng, Inox Hải Dương cho ra đời sản phẩm nồi trộn công nghiệp hiện đại. Ngoài các loại nồi phổ biến (như nồi 2 lớp 80-120L, nồi 3 lớp 150-400L), chúng tôi còn nhận sản xuất các mẫu nồi theo yêu cầu riêng đáp ứng các yêu cầu sản xuất khác nhau của từng cơ sở này.

I. Tại sao nên sử dụng nồi có cánh khuấy công nghiệp? 

Nếu bạn vẫn đang sử dụng dụng cụ nấu nướng thông thường để nấu dung dịch với năng suất cao, bạn đã biết những nhược điểm của loại dụng cụ nấu ăn này. Bạn chỉ cần truyền nhiệt trực tiếp để làm sôi dung dịch, nhưng thao tác khuấy hoàn toàn phụ thuộc vào đầu bếp, vì vậy bạn phải luôn cảnh giác và ngắt nhiệt kịp thời.
Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp
nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp
Theo cách này, các nhà chế biến lớn đòi hỏi năng suất cao sẽ phải sử dụng một lượng lớn công nhân. Hơn nữa, những loại nồi này rất mỏng và có thể bị thủng rất nhanh nên chỉ sử dụng được vài tháng.

II. Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp Inox Hải Dương, mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng:

Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp
Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp
Phương pháp đun cách thủy có lợi khi đưa dung dịch chống đọng nước giữa hai lớp thép không gỉ vào nồi, và truyền nhiệt gián tiếp tạo nên sự khác biệt. Bằng cách này, lượng dung dịch bám dính và quá trình đốt cháy sơ bộ được giảm thiểu do truyền nhiệt trực tiếp. Đun sôi cũng có thể duy trì chất lượng và mùi vị của dung dịch được nấu.
Cánh khuấy là bộ phận quan trọng của nồi. Mỗi cánh khuấy được điều khiển bởi một động cơ, liên tục khuấy dung dịch để tránh hình thành kết tủa. So với nồi thường, sự kết hợp giữa cánh khuấy và phương pháp đun cách thủy giúp hạn chế dung dịch cháy khét dưới 15%.
Nồi hơi nấu cao thuốc công nghiệp có hệ thống điều khiển thông minh. Bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ và thời gian nồi tự nấu, sau khi nấu xong thì tắt bếp. Trong quá trình nấu, nếu cần, bạn có thể dễ dàng tăng giảm nhiệt độ và thời gian nấu.
Nồi có van đo mức dung dịch cách thủy, van cấp nước xả nước, van nạp chất lỏng tiện lợi.
Toàn bộ lòng nồi được làm bằng inox 304 sáng, sạch, đảm bảo vệ sinh, độ bền cao.
Sử dụng bồn khuấy gia nhiệt công nghiệp giúp bạn tiết kiệm đến 95% thời gian và công sức mà vẫn có những nồi dung dịch nguyên chất tốt nhất, tăng cao năng suất rõ rệt.

III. Nồi nấu có cánh khuấy được dùng trong lĩnh vực nào?

Sản phẩm được dùng chủ yếu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm như: nấu tương ớt, nấu siro, nấu kẹo, nấu sô cô la, nấu cháo hoặc nấu sữa…
Ngoài ra trong lĩnh vực Y tế sản phẩm được dùng để nấu thuốc hoặc gia nhiệt các chất hóa sinh…
Trong lĩnh vực xây dựng được dùng để nấu hồ…và rất nhiều loại khác.
Tại Việt Nam, Inox Hải Dương là đơn vị hàng đầu cung cấp nồi nấu có cánh khuấy. Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường toàn quốc hàng trăm chiếc nồi khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được hiện đại hóa hoàn toàn. Đem lại sự tiện ích và giảm đáng kế thời gian, công sức cho người sản xuất.
Nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp
nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp

IV. Ưu điểm của nồi

Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp
cánh khuấy của nồi gia nhiệt
  • Kết hợp cánh khuấy và cánh vét đảo trộn liên tục để nguyên liệu không bị đóng cặn.
  • Không dùng nhiệt trực tiếp. Đun cách thủy nên không sinh cháy, dung dịch cách thủy là dầu ăn hoặc nước.
  • Đun nấu tự động hoàn toàn. Tiết kiệm thời gian công sức, chi phí nhân công..
  • Chất liệu Inox 304 cao cấp không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Nồi nấu cánh khuấy dùng điện an toàn, sạch sẽ.
  • Dung tích lớn đáp ứng mọi nhu cầu. Inox Hải Dương sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của bạn.
  • Thiết kế thành nồi 3 lớp Inox 304 với khe giữa rỗng chứa dung dịch đun cách thủy. Thanh nhiệt đun sôi trực tiếp dung dịch cách thủy và truyền nhiệt để đun sôi dung dịch cần nấu bên trên. Dung dịch cách thủy có thể là nước hoặc dầu ăn.
  • Inox Hải Dương là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm nồi nấu có cánh khuấy. Chúng tôi sản xuất sản phẩm có dung tích từ 40 đến 1000 lít và nhận làm theo yêu cầu riêng của quý khách.

Sản phẩm khác: nồi nấu thuốc nam, nồi nấu cháo, nồi nấu rượu 

THÔNG TIN LIÊN HỆ INOX HẢI DƯƠNG

Đia chỉ: 264Hoàng Văn Thụ  , P4, Q. Tân Bình, Tp HCM

MST: 0313562494

Hotline: 0969 970 328 (Mr. Bùi), https://www.facebook.com/mrbuihd