Dây chuyền sản xuất bánh bao tự động

Dây chuyền sản xuất bánh bao tự động là sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị máy móc hiện đại, và công nghệ tiên tiến nhằm giúp quá trình sản xuất bánh bao được nhanh chóng tiết kiệm thời gian, kích thước giữa các bánh đồng điều và đảm bảo vệ sinh hơn.

I.Những loại máy làm nên dây chuyền sản xuất bánh bao chuyên nghiệp:

1.Máy trộn bột:

Tùy vào quy mô sản xuất của cơ sở mình mà lựa chọn dòng máy có công suất cho phù hợp từ 2-10kg/mẻ.

Máy nhào bột được làm từ chất liệu inox bền bỉ không hoen gỉ, có cấu tạo là một trục xoay ở giữa,một cối chứa bột dung tích lớn, có bệ đỡ chắc chắn nặng, có cánh trộn xoắn. Khác vối các loại máy trộn khác loại máy nhào bột này có hai mô tơ , một mô tơ đều khiển cối quay và một mô tơ điều khiển cánh khuấy xoắn.

VIDEO SẢN PHẨM:

So với cách nhào bột thủ công thì phương pháp này hiệu quả hơn gấp nhiều lần, tiết kiệm thời gian, bột đều mềm có độ kết dính cao.

2. Máy cán bột: 

Máy cán bột hoạt động theo nguyên lý băng tải kết hợp với công nghệ hiện đại, giúp cán mỏng bánh đạt chuẩn kích thước của từng loại bánh.

Dây chuyền sản xuất bánh bao tự động

Loại máy này có thể cán được rất nhiều loại bánh hay cán bột làm mỳ sợi, tiết kiệm thời gian, năng suất cao sử dụng đơn giản hạn chế chi phí thuê nhân công và hao hụt nguyên liệu.

3. Máy làm bánh bao tự động

Có thể nói đây là thiết bị quan trọng nhất trong toàn bộ dây chuyền sản xuất bánh bao, sử dụng chất liệu inox bền bỉ có thiết kế 4 bánh xe rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Dây chuyền sản xuất bánh bao tự động

Máy có năng suất cao, một giờ có thể cho ra 1000-2500 chiếc, khi sử dụng máy này bạn có thể tạo hình, nhồi nhân bánh cắt hoa bánh, tạo sự đồng đều và tính thẩm mỹ cao.

Hộp điều khiển dễ quan sát, thiết kế đầy đủ các thông số điều chỉnh tốc độ, đùn bột đùn nhân kiểu dáng hoa cắt của bánh hoàn toàn tự động, sau đó chuyển xuống băng tải, đảm bảo an toàn vệ sinh.

4. Tủ ủ bột

Tủ ủ bột là loại tủ có chức năng kích bột nở khi chín bánh sẽ phồng nở, đều không bị lì bánh cứng, giúp bánh có độ mềm xốp.

Dây chuyền sản xuất bánh bao tự động

Tủ ủ có cấu tạo gồm các khay để bánh, có thể tùy chỉnh nhiệt độ để tạo ra môi trường thích hợp sinh ra vi khuẩn lên men giúp bột nở đạt theo yêu cầu.

Cánh cửa sử dụng kính cường lực, dễ quan sát trực tiếp quá trình lên men, giá rẻ đẩy nhanh quá trình lên men và dễ lắp đặt.

5.Tủ hấp bánh bao

Hay còn gọi là tủ hấp thực phẩm, máy có chức năng chính là hấp bánh giúp bánh chín đều tiết kiệm thời gian và điện năng.

VIDEO SẢN PHẨM:

Tủ hấp bánh bao công nghiệp có nhiều kích thước phù hợp với nhiều quy mô sản xuất mà người dùng cần từ tủ hấp 4 khay, 8 khay, 12 khay, 24 khay.

Thiết kế có chế độ hẹn giờ hấp nên chỉ cần hẹn thời gian hấp phù hợp theo từng loại thực phẩm là được.Với tủ hấp bánh bao 24 khay thông thường chỉ cần hấp khoảng 6-8 phút/mẻ, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm nhân công.

Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

Địa chỉ: 264 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: 0969 970 328  – Tư Vấn Kỹ Thuật: 090 200 5557

Website: https://maytroncongnghiep.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/mrbuihd