Chụp hút khói, công dụng và lựa chọn

Chụp hút khói tại sao lại cần thiết?

Quá trình nấu bếp có quá nhiều mùi thức ăn pha trộn, lâu ngày tích tụ lại khiến căn bếp lúc nào cũng có mùi khó chịu.. chụp hút khói sẽ là lựa chọn thiết thực cho mọi căn bếp của bạn, giúp hút mùi nhanh chóng và hiệu quả, trả lại căn bếp thơm tho, sạch sẽ.

Chụp hút khói, công dụng và lựa chọn
Chụp hút khói, công dụng và lựa chọn

Công dụng

Khói bếp là một trong những yếu tố có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người làm bếp. Vì vậy, trong mỗi căn bếp, nhất là các bếp ăn công nghiệp nên lắp đặt thiết bị này để có thể bảo vệ sức khỏe của những người làm việc trong không gian bếp và những người xung quanh.

Cách lựa chọn chụp hút khói

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chụp hút khói khiến người tiêu dùng khó chọn lựa sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành phù hợp. Để giúp bạn có thể chọn lựa sản phẩm chất lượng, hiệu quả, chúng tôi đưa ra cho bạn một vài gợi ý hữu ích sau:

  • Chọn chụp hút khói làm bằng chất liệu inox, với phin lọc và hộp hứng mỡ inox để lọc mỡ cũng như giảm thiểu sự bám bẩn và tắc nghẽn ống hút.
  • Lựa chọn kích thước sẽ giúp tiết kiệm chi phí gia công cũng như lắp đặt.
  • Bên cạnh đó, cần tính toán công suất quạt sao cho hút hết được lượng khí nóng và đảm bảo độ ồn phù hợp, không quá lớn, mang lại cảm giác thoải mái mỗi khi nấu ăn.
  • Biết cách chọn chụp hút khói giúp căn bếp của bạn luôn sạch sẽ và không có mùi khó chịu

Lời kết

Các tiêu chi đưa ra để có thể thực hiện một cách tốt nhất, bạn cần có sự tư vấn của những người có kinh nghiệm, chuyên môn. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn lựa và lắp đặt chụp hút khói, bạn hãy liên hệ với Công ty Inox Hải Dương để tư vấn cho bạn được tốt nhất.

Công ty Inox Hải Dương chuyên tư vấn, thiết kế, gia công và lắp đặt các mặt hàng inox sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, đồ y tế, công nghiệp thực phẩm, trường học,..

Chuyên sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp căn bếp của bạn không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khỏe của bạn.

Hãy like và theo dõi trang Fanpage của chúng tôi để cập nhật sản phẩm mới nhanh nhất

https://www.facebook.com/xuonginoxachau