Máy làm há cảo tự động giúp quy trình sản xuất há cảo của các cơ sở nhà máy chế biến thực phẩm diễn ra khép kín đảm bảo vệ sinh, chuyên nghiệp hơn.
Thành phẩm há cảo đồng đều hình dạng đẹp không móp méo như cách làm thủ công, ngoài ra còn tiết kiệm thời gian.
Cấu tạo máy làm há cảo tự động
Máy gồm các bộ phận chính sau:
Phễu chứa nhân: có dạng hình phễu cổ cao, inox cao cấp không rỉ, định lượng nguyên liệu chỉnh xác, dễ vệ sinh lau chùi.
Lô cán bột vỏ bánh: có tác dụng cán bột làm vỏ bánh thành miếng mỏng đều, đạt kích thước chuẩn vào khuôn bánh, hoạt động tự động tiết kiệm công sức và thời gian.
Khuôn bánh: Vỏ và nhân được đưa vào khuôn, tạo hình với các nếp gấp chắn chắn và tính thẫm mỹ cao. Khuôn làm há cảo là định dạng bánh thông thường, đạt khối lượng 15-20g/ bánh.
Băng tải tự động: có chức năng vận chuyển bánh thành phẩm ra bên ngoài để hấp hoặc chiên mà không bị rách hay biến dạng.
[Sản phẩm tham khảo]: Tủ hấp thực phẩm, máy chiên cơm cháy, chảo xào nhân, máy trộn gia vị.
Hiệu quả khi đưa máy làm há cảo tự động vào sản xuất công nghiệp
- Năng suất cao, vì tốc độ làm há cảo nhanh thông thường khoảng 3000-30.000 chiếc/ giờ.
- Vận hành đơn giản, dễ tháo lắp lau chùi sau khi sử dụng
- Là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở có quy mô sản xuất lớn, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công và nguyên liệu, lại có được bánh thành phẩm đồng chất lượng cao.
- Đa dạng về kích cỡ, đa năng về loại bột: bột bánh pizza, bột mì, khoai tây nghiền,…và nhiều loại bột khác.
- Dễ dàng điều chỉnh độ dày của miếng vỏ bột và khối lượng.
- Chỉ cần cho nguyên liệu vô và hoàn tác các chế độ là máy hoạt động cho ra thành phẩm hoàn chỉnh, và có thể mang đi hấp.
- Gía cả rẻ vừa phải, tiết kiệm điện năng và vô cùng an toàn.
Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.