Để lựa chọn được chiếc máy xay giò chả công nghiệp tốt và phù hợp không phải điều dễ dàng. Hãy cùng inox Hải Dương tìm hiểu lý do tại sao bạn cần đến chiếc máy này và đâu là chiếc máy làm giò chả bạn đang cần!
Sự cần thiết của máy xay giò chả cho các cơ sở làm giò!
Để có thể cho ra mẻ giò kịp buổi chợ hoặc làm số lượng chả lớn, các cơ sở phải thức khuya dậy sớm, dậy sớm, tuy có lợi nhuận nhưng công sức rất nhiều bởi với 1 dòng xay tự chế thì năng suất chẳng được bao nhiêu. Hơn thế nữa, thời gian xay lâu, luôn xảy ra nhiều lỗi, tỉ lệ hỏng thành phẩm cao.
Tuy nhiên, dòng máy xay giò chả HẢI DƯƠNG ra đời là sự thay thế hoàn hảo khi khắc phục được hầu hết các phần lỗi của dòng máy tự chế. Không chỉ vậy, máy xay thịt làm giò hiện đại còn giúp tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận cho người dùng.
Cấu tạo của máy xay giò chả công nghiệp
1. Động cơ máy xay giò chả
Động cơ là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng tới không chỉ chất lượng giò chả mà còn quyết định độ bền cũng như giá thành của máy xay thịt làm giò lụa. Động cơ mạnh mẽ của máy xay thịt công nghiệp là mô tơ Nhật Bản có thể xay 10kg, 20kg, 30kg….thịt một lần, mà ko sợ đứng máy.
2. Lưỡi dao máy xay giò chả được thiết kế đặc biệt
Lưỡi dao được thiết kế 4 cánh hoặc 2 cánh, 3 cánh ( tùy theo kích thước của máy), đúc bằng thép nguyên khối đặc, chắc chắc, có độ sắc bén cao, lưỡi dao còn được đặt nghiêng 8° nhằm tăng khả năng cuộn đảo thịt.
Cho dù bạn xay 1Kg thịt hay 25Kg thịt mỗi mẻ thì phần thịt phía dưới đáy cối rất dễ bị bỏ sót vì lưỡi dao thẳng không xay tới. Chính vì vậy, lưỡi dao lắp nghiêng sẽ cuộn được phần thịt này vào để xay và cứ liên tục tạo thành vòng xoáy giúp thịt được xay nhuyễn đều cả mẻ.
3. Cối máy xay giò chả bao đá
Thành cối được thiết kế 2 lớp Inox 304, ở giữa là ngăn chứa đá lạnh. Trước khi xay thịt, bạn cho đá lạnh vào đầy ngăn, trong quá trình xay nếu đá tan thì lại cho thêm vào, điều này giúp cho quá trình xay không để xảy ra tình trạng “chết giò”.
Thiết kế cối xay giò bao đá vừa giữ được độ tươi cho mọc, vừa không ảnh hưởng đến chất lượng thịt xay lại rất an toàn. Cối xay hình vòm cũng giúp tăng khả năng cuộn đảo thịt để xay nhuyễn hơn, vệ sinh cối xay cũng dễ dàng nhờ các van xả tiện lợi.
4. Chân máy và chế độ lật nghiêng của máy xay thịt làm giò chả
Với tay cầm và chốt ngang, bạn có thể nghiêng và lật máy dễ dàng. Trong quá trình xay, việc nghiêng và lật máy nhiều lần giúp thịt trong cối được cuộn đảo đều nên thịt xay nhanh nhuyễn mịn hơn. Tương tự, việc vệ sinh cối cũng nhanh chóng và sạch, triệt để hơn các loại máy không nghiêng được cối.
Chân máy được làm inox 304 chắc chắn, không hoen rỉ, và có 4 miếng đế cao su giúp máy đứng vững hơn không bị rung lắc hay dịch chuyển trong suốt quá trình xay.
Ưu điểm máy xay giò chả của inox Hải Dương
- Xay thịt làm giò siêu tốc, chỉ từ 3-4 phút / mẻ
- Năng suất cho ra thành phẩm cao, từ 1-30 kg/ mẻ
- Đảm bảo không bị chết giò tỉ lệ hỏng thành phẩm chỉ chiếm dưới 5%.
- Động cơ công suất lớn, xay khỏe, tải trọng tốt độ bền cao.
- Thiết kế lưỡi dao chuyên dụng xay thịt nhuyễn điều, mịn bóng, kết dính tốt.
- Đa chức năng như làm chả cá, xúc xích, chả tôm, chả mực, lạp xưởng,…..
- Toàn bộ máy được làm từ vật liệu inox 304, sáng bóng, dễ vệ sinh và có độ bền cao.
Mua máy xay giò chả ở đâu giá rẻ?
Inox HẢI DƯƠNG tự tin là đơn vị đầu ngành trong việc thiết kế, sản xuất máy công nghiệp và một số thiết bị inox khác( theo yêu cầu khách hàng),với gần 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Vì thế hãy đến với chúng tôi để dược tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú, giá thành rẻ và nhiều ưu đãi mới cho khách hàng.
Qúy khách có nhu cầu sử dụng cần đặt, mua các loại máy công nghiệp như: máy xay giò chả, tủ hấp giò chả,….
Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG theo số HOTLINE: 0969 970 328 để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.