Máy trộn bánh tráng dạng lồng quay đa dạng công suất, giá rẻ nhất thị trường chỉ có tại inox Hải Dương, vì ở đây các loại máy trộn được sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ trung gia nào.
Máy sử dụng chất liệu inox có độ bền cao, độ dày từ 1 -2,5 ly nên rất cứng cáp và chắc chắn không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng.
Lợi ích mà máy trộn bánh tráng dạng lồng quay mang lại cho người sử dụng:
1.Năng suất cao:
Trước đây để trộn 10kg -20kg bánh tráng theo phương pháp thủ công người ta phải mất rất nhiều thời gian vì phải chia ra nhiều lần trộn thì mới xong, thành phẩm thu về không đạt tiêu chuẩn, bánh trộn khộng điều gia vị và bị ướt hay nát bánh. Khi sử dụng máy trộn bánh tráng tự động chỉ mất từ 5 -7 phút là xong hàng chục ký bánh tráng, thành phẩm điều vị, khộng nát không vón cục tiết kiệm thời gian.
2.Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
Sử dụng chất liệu inox tốt không rỉ, hơn nữa khi sử dụng máy trộn tự động công nhân chỉ cần cho nguyên liệu vào máy và bật khởi động máy sẽ tự động trộn (tiếp xúc gián tiếp) nên rất hợp vệ sinh tao nên môi trường làm việc khép kín.
3. Tiết kiệm:
Sử dụng máy trộn tự đông giúp người dùng không những tiết kiệm lượng điện tiêu thụ mà còn tiết kiệm được thời gian, rút ngắn công đoạn trộn một cách đáng kể.
[Sản phẩm tham khảo]: máy trộn bánh tráng dạng nằm ngang, nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy, chảo xào nhân.
Ứng dụng thực tiễn của máy trộn bánh tráng dạng lồng quay trong ngành thực phẩm:
- Máy trộn mứt: mứt dừa, trộn xoài sấy dẻo, mứt cà rốt,….
- Máy trộn hạt: Trộn hạt ngũ cốc, trộn cà phê, ……
- Máy trộn bột: trộn bột khô, trộn bột làm bánh,….
- Máy trộn khô: trộn con ruốc, khô gà, khô bò, tẩm ướp gia vị,……
- Ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng máy trộn để trộn điều dược liệu, thảo dược, trà thảo mộc,…..
VIDEO SẢN PHẨM:
Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.