Chảo xào nhân bánh công nghiệp

Chảo xào nhân bánh công nghiệp thiết bị sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. Có chức năng xào nấu, sên nhân bánh một cách nhanh, tiết kiệm và hiệu quả nhất..

Chảo sên nhân 200LChảo sên nhân 200L

Inox Hải Dương là đơn vị chuyên gia công sản xuất các loại chảo xào nhân đa năng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng.

Ứng dụng chảo xào nhân công nghiệp trong ngành thực phẩm:

Sử dụng chảo xào nhân trong cơ sở sản xuất:

Các cơ sỏ làm mứt, bánh bao, bánh trung thu, rang muối ớt…để rút ngắn công đoạn xào nhân họ thường dùng chảo xào nhân để xào lượng lớn nguyên liệu một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hương vị nguyên liệu chín điều.

Sử dụng trong các quán ăn đông khách:

Chảo xào tự động sử dụng rộng rãi ở các khu bếp nhà hàng khách sạn, bệnh viện, căn tin, bếp ăn quân đội,…vì loại chảo này có dung tích lớn sử dụng linh hoạt tiết kiệm nhiên liệu giá cả phải chăng.

[Sản phẩm tham khảo]: Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy, máy trộn dạng lồng quay, máy trộn bột khô dạng lục giác.

Điểm chung cho tất cả chảo xào nhân công nghiệp:

  • Chất liệu inox 304 bền bỉ không rỉ sét tính thẩm mỹ cao
  • Tiết kiệm điện năng, thân máy chắn chắn lòng chảo sâu có dung tích lớn
  • Hộp điều khiển rời linh hoạt dễ sử dụng, đầy đủ các thông số cài đặt thời gian nhiệt độ tốc độ khuấy.
  • Động cơ mạnh mẽ xào nấu đa dạng nguyên liệu, đảm bảo hương vị của món ăn.

 VIDEO SẢN PHẨM:

Thiết bị xào nhân công nghiệp này được inox Hải Dương thiết kế đa dạng với dung tích từ 50L, 100l, 120l, 150l, 200L….400l cho ra số lượng nhân thành phẩm từ 15kg, 30kg,50kg, 100kg/mẻ tùy theo nhu cầu khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi còn sản xuất theo đơn đặt hàng và yêu cầu về thiết kế.

So sánh sự khác nhau giữa chảo xào nhân công nghiệp và chảo xào thông thường để biết vì sao được ưa chuộng.

Dung tích chảo xào công nghiệp lớn mỗi mẻ xào từ 15 -100kg nguyên liệu  Chảo xào thông thường dung tích nhỏ, mỗi mẻ chỉ xào được khoảng 5- 10 kg nguyên liệu.

 

Thực phẩm chín đều dù là khối lượng nguyên liệu lớn vì nấu theo phương pháp truyền nhiệt gián tiếp nhờ dầu kích nhiệt. Nguyên liệu không chín đều dễ bị cháy hao hụt nguyên liệu
Có cánh khuấy đảo tự động, nấu nhanh tiết kiệm thời gian Liên tục phải đảo để không bị cháy và thời gian xào khá lâu, tốn công sức

 

Tiết kiệm nhiên liệu, an toàn vệ sinh môi trường làm việc  Tốn gas, than, khói bụi, nóng nực không đảm bảo vệ sinh

 

Tùy chỉnh nhiệt độ theo ý muốn một cách linh hoạt dễ sử dụng.  Không đảm bảo được nhiệt độ, lên xuống thất thường

 

Giảm chi phí nhân công đáng kể vì chỉ cần cho nguyên liệu vào và cài đặt thời gian là máy tự động xào nấu. Tốn nhiều chi phí nhân công khi sản xuất theo quy mô lớn vì xào khối lượng nguyên liệu lớn.

 

Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG:

Địa chỉ: 264 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: 0969 970 328  – Tư Vấn Kỹ Thuật: 090 200 5557

Website: https://maytroncongnghiep.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/mrbuihd