Nồi nấu cánh khuấy 2 lớp ra đời giúp công đoạn nấu thực phẩm số lượng lớn trở nên nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm an toàn và giảm chi phí rất nhiều. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn công suất nồi cho phù hợp, Inox Hải Dương có rất nhiều loại nồi nấu cánh khuấy cũng như công suất từ 20l đến 200l,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi!
I.Điểm chung của nồi nấu cánh khuấy 2 vỏ:
-Hầu hết các loại nồi nấu cánh khuấy công nghiệp đều sử dụng chất liệu inox 304, hệ thống có cánh khuấy đảo tự động để đảm bảo trộn khuấy đều nguyên liệu hay đánh tan thực phẩm. Để chống nóng an toàn cho người sử dụng thì nồi khuấy tự động có lớp bảo ôn cách nhiệt.
-Để gia nhiệt nấu chín thực phẩm nồi được gắn điện trở ở dưới đáy nồi, hệ thống điều khiển rời được gắn bên hông dễ sử dụng vận hành, lập trình và cài đặt sẵn hoặc khách hàng có thể cài đặt tùy ý theo công nghệ sản xuất thực phẩm bên mình.
-Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp có chức năng và ứng dụng đa dạng mọi loại thực phẩm, nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Điển hình như nồi có thể nấu cháo, hầm xương, nấu sữa, nấu siro, nấu nước nắm, nấu nước đường,….
II.Có 4 lý do mà bạn cần đầu tư nồi nấu cánh khuấy:
- Năng suất cao phù hợp với nhu cầu sản xuất công nghiệp theo quy mô của mình.
- Hạn chế tình trạng cháy khét do có hệ thống cánh khuấy đảo tự động liên tục.
- Bảng điều khiển tùy chỉnh cài đặt thời gian, nhiệt độ, tốc độ khuấy linh hoạt.
- Gía cả phải chăng do được mua tại xưởng sản xuất, hàn gia công chất lượng.
III.Ứng dụng của nồi nấu cánh khuấy 2 lớp trong các ngành công nghiệp:
VIDEO SẢN PHẨM:
Nồi nấu cánh khuấy ứng dụng rộng rãi và được ưa chuộng rất nhiều hầu hết các ngành công nghiệp, phổ biến nhất là các ngành công nghiệp sau:
-Dược phẩm: dùng nấu dược liệu, cô cao, nấu siro ho, thực phẩm chức năng,…
-Thực phẩm: nấu cháo, nấu sữa, nấu thạch, nước mắm, nấu mật mía, đường phèn,…
-Mỹ phẩm: Nấu son, sản phẩm dưỡng da,…
-Hóa chất; thuốc nhuộm, dầu gội, , sơn, mực in, keo,…..
IV.Các loại cánh khuấy sử dụng cho nồi nấu cánh khuấy 2 lớp:
Tùy vào nguyên liệu khuấy, tùy vào công suất mà thiết kế dạng cánh khuấy phù hợp, những dạng cánh khuấy thường được sử dụng nhiều nhất:
+Cánh khuấy dạng đĩa đa tầng: dạng cánh khuấy này phù hợp với các nguyên liệu ở thể keo sệt và được khuấy ở tốc độ khá cao.
+Cánh khuấy chân vịt; thiết kế có 3 cánh khi khuấy sẽ tạo ra các dòng chảy hướng trục, giúp khue6y1 đều mọi loại nguyên liệu.
+Cánh khuấy mái chèo: tùy vào nguyên liệu cần khuấy mà sử dụng cánh khuấy 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hay 5 cánh, ở dạng này sẽ tạo ra dong chảy có tốc độ lớn, tạo độ xáo trọn cao.
+Cánh khuấy vét chữ U: ưu điểm của dạng cánh khuấy này là tính năng vét sát đáy và thành nồi hạn chế tình trạng cháy khét, tốc độ khuấy chậm thông thường chỉ tầm 20 vòng/phút.
+Cánh khuấy phân tán: Đây là loại cánh khuấy có tốc độ khuấy cực cao, khả năng phối trộn đánh tan nguyên liệu một cách nhanh và hiệu quả nhất.
Khi mua nồi khuấy tại inox Hải Dương sẽ thiết kế nồi và cánh khuấy phù hợp cho công nghệ sản xuất mà khách hàng mong muốn!
VIDEO SẢN PHẨM:
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCsYsRRYN8AItTPMiTYACbxg