Sau khi trải qua công đoạn chiên và vắt li tâm tách dầu thì đậu phộng được cho qua chảo tẩm vị tỏi ớt để hoàn thành bước cuối cùng. Đây được xem là một thiết bị tối ưu và hiện đại nhất, giúp quy trình sx đậu phộng tỏi ớt hay hạt điều rang bơ tỏi dễ dàng mà vẫn giữ được hương vị.
Sử dụng chảo trộn tẩm gia vị đậu phộng tỏi ớt tiết kiệm thời gian, áo điều gia vị hạn chế tối đa tình trạng nát vụn hay trầy vỏ đậu, gây hao hụt nguyên liệu. Bên cạnh đó máy còn có khả năng sấy khô hạt nhanh chóng tiết kiệm thời gian mà không cần đến máy sấy.
I.Thông số tham khảo chảo tẩm vị đậu phộng:
- Vật liệu: Inox 304, dày 2,5ly
- Kết cấu: 3 lớp
- Nguồn điện: 220V, 380V
- KT: 1600 X 110 X 1400mm
- KT mặt chảo: 1000 X 150mm
- Hãng sx: inox Hải Dương
- Bảo hành: 12 tháng
II.Cấu tạo và ưu điểm của chảo trộn gia vị thực phẩm:
1.Cấu tạo chảo tẩm vị thực phẩm:
Chảo có cấu tạo gồm 3 phần chính: Lòng chảo, tủ điều khiển và chân máy
-Lòng chảo: 3 lớp inox, mặt trong chứa thực phẩm cần trộn có kết cấu nông hơi phẳng giúp thực được trải đều công nhân dễ thực hiện thao tác. Lớp giữa chứa dầu truyền nhiệt (dầu ăn), lớp cuối cùng có lớp bông thủy tinh cách nhiệt an toàn.
-Hộp điều khiển: Có đầy đủ các thông số thời gian và nhiệt độ (từ 0-300 độ C), khách hàng có thể tùy chỉnh theo ý muốn.
-Chân máy: là các thanh vuông inox 50mm vô cùng chắc chắn, có bánh xe di chuyển dễ dàng.
[Các sản phẩm khác: máy vắt tách dầu thực phẩm, máy chiên băng tải, máy phi hành tỏi.]
2.Ưu điểm chảo tẩm vị inox dùng điện:
- Chảo trộn gia vị an toàn, dễ sử dụng
- Trộn tẩm vị thực phẩm đều không làm nát vụn hay trầy hạt
- Vật liệu cao cấp không rỉ dễ vệ sinh có độ bền cao.
- Đa dạng dung tích cho khách hàng lựa chọn, giá cả cạnh tranh.
- Trộn tẩm vị da dạng thực phẩm: sên mứt chanh dây, mứt vỏ bưởi, khô gà xé, khô bò, đậu phộng rang tỏi ới, hạt điều rang cháy bơ tỏi,…
- Giao hàng tận nhà trên toàn quốc, bảo hành sản phẩm 12 tháng.
VIDEO SẢN PHẨM:
Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox.