Tủ hấp thực phẩm công nghiệp 30kg điện thường dùng phổ biến trong những khu bếp ăn phục vụ số lượng người vừa phải, các khu bếp ăn tập thể, trường học và trong khu công nghiệp.
- Tủ hấp cơm công nghiệp
- Tủ hấp giò chả lụa
- Tủ hấp bánh bao
- Tủ hấp trứng công nghiệp
Là thiết bị đa năng có thể hấp được nhiều món ăn như: hấp cơm, hấp xôi, hấp giò chả……thay thế cho cách nấu ăn theo cách truyền thống vừa mất thời gian vừa không đảm bảo được hương vị.
Thông số kỹ thuật:
- Kích thước tủ: 730 x 550 x 1150mm
- Kích thước khay: 600 x 400 x 90mm
- Số Khay: 6 Khay,mỗi khay hấp khoảng 5 kg gạo
- Cách nhiệt: Bên hông và cánh cửa tủ có 2 lớp cách nhiệt bông thủy tinh.
- Gioăng tủ: Ngoại nhập chịu nhiệt cao lên đến 250 độ C
- Chất liệu: Inox 304 dày 1ly ( tùy theo yêu cầu)
- Sản xuất: Việt Nam
- Hãng: Inox HẢI DƯƠNG
- Thời gian bảo hành: 12 (tháng)
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp
Cấu tạo của tủ hấp thực phẩm công nghiệp
Toàn bộ được làm bằng inox chất lượng cao dày 1mm có lớp cách nhiệt bông thủy tinh chuyên dụng.
Có 6 khay inox không lỗ hoặc khay đục lỗ được thiết kế khoa học trong tủ khoảng cách đều nhau và mỗi khay chứa 05kg hoặc 4kg tùy vào độ nở của từng loại thực phẩm mà khách hàng sử dụng.
Cửa tủ được thiết kế chốt khóa chắc chắn, và lớp bọt cách nhiệt giữa hai lớp thép không gỉ giúp duy trì nhiệt tốt, từ đó giảm thiểu thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng.
Thiết kế bên trong tủ có hệ thống van cấp nước, van xả hơi và hệ thống cấp điện an toàn.
Bảng điều khiển vô cùng thông minh được thiết kế phía trên cùng cho phép tùy chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu nướng.
Ưu điểm vượt trội của tủ hấp thực phẩm công nghiệp
- Thiết kế đẹp mắt, chất liệu tốt, độ bền và độ an toàn cao, tiện lợi khi sử dụng, cho năng suất và hiệu quả.
- Tiết kiệm điện năng, chi phí, công sức và thời gian nấu nhanh chóng.
- Tủ ứng dụng đa dạng hấp nhiều loại thực phẩm như: hấp hải sản, hấp cơm, hấp bánh bao, hấp thịt, hấp gà, hấp giò…..
[Sản phẩm khác]: tủ nấu cơm công nghiệp 100kg, tủ sấy chén 2 cửa diệt khuẩn, tủ nấu cơm 50kg.
Lưu ý:
- Thời gian hấp từ khoảng 70 – 90 phút, tùy vào loại thực phẩm hấp mà có thời gian hẹn giờ khác nhau.
- Luôn đảm bảo không để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt (Cạn nước sẽ gây thanh nhiệt cháy đối với tủ điện)
- Khi cơm chín nên để chờ 5 phút để lượng hơi trong tủ xả bớt đi rồi mới mở ra từ từ tránh trường hợp hơi phả vào người.
- Không nên mở tủ khi đang nấu cơm.
- Nên vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày ( để tủ thật nguội rồi hãy vệ sinh).
Video sản phẩm:
Qúy khách có nhu cầu mua hoặc tư vấn tủ hấp thực phẩm, tủ nấu cơm công nghiệp. Vui lòng liên hệ INOX HẢI DƯƠNG theo số HOTLINE: 0969 970 328 để được TƯ VẤN – BÁO GIÁ các sản phẩm inox công nghiệp, thiết bị inox.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.